Cách xóa tất cả các tweet khỏi tài khoản của bạn cùng một lúc

Logo để biết Twitter là gì

Hoặc là vì bạn muốn đưa ra một hướng đi mới cho tài khoản Twitter của mình. Hoặc vì bạn muốn xóa hoàn toàn dấu vết của mình, bạn có biết cách xóa tất cả các tweet trong một lần không? Nếu đó là điều khiến bạn lo lắng vì bạn có hơn 10000 tweet trong tài khoản của mình và bạn không muốn phải xem từng tweet một, thì chúng tôi sẽ giúp bạn một tay.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để xóa các tweet và do đó làm sạch tài khoản của bạn chỉ trong vài phút. Chúng ta bắt đầu nhé?

Cách xóa tweet thủ công

iPhone có ứng dụng Twitter và Instagram

Trước khi hướng dẫn bạn cách xóa tất cả các tweet cùng một lúc, bạn nên biết cách thực hiện thủ công. Thực ra cũng không có gì bí ẩn lắm, nhưng nếu chưa quen với mạng xã hội này, bạn có thể tự hỏi khi nào phải xóa một cái gì đó.

Vì vậy, các bước bạn phải thực hiện như sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
  • Tìm tweet bạn muốn xóa trên hồ sơ, dòng thời gian của bạn hoặc bằng cách tìm kiếm tweet cụ thể.
  • Nhấp vào ba dấu chấm xuất hiện ở góc trên bên phải của tweet.
  • Chọn "Xóa Tweet" từ trình đơn thả xuống.
  • Xác nhận rằng bạn muốn xóa tweet bằng cách nhấp vào "Xóa" trong cửa sổ bật lên.

Hãy nhớ rằng sau khi bạn xóa một tweet, bạn không thể lấy lại nó. Cũng cần lưu ý rằng nếu ai đó đã xem hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình của tweet đó thì nội dung của tweet đó có thể vẫn có sẵn trực tuyến, ngay cả sau khi bạn đã xóa nó.

Nếu họ chỉ chuyển tiếp tin nhắn đó, thì khi bạn xóa nó, bạn cũng sẽ bị xóa khỏi những người khác (nó sẽ không xuất hiện như vậy nhưng nội dung đã bị xóa), nhưng các bình luận và những bình luận khác mà mọi người đã đưa ra sẽ tiếp tục ở đó.

Làm thế nào để xóa tất cả các tweet

lời bài hát twitter

Trước hết, bạn nên biết rằng Twitter lưu trữ tất cả các tweet sau con số 3200. Nói cách khác, sau con số đó, những cái trước đó được lưu trữ trong kho lưu trữ tweet mà bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn muốn.

Chúng tôi nói với bạn điều này bởi vì nhiều công cụ mà chúng ta sắp nói đến chỉ xóa tối đa 3200 tweet. Phần còn lại không chạm vào chúng hoặc có, nó phụ thuộc vào công cụ bạn sử dụng. Tất nhiên, một tùy chọn khác là lặp lại toàn bộ quá trình nhiều lần cho đến khi bạn xóa tất cả các tweet bạn có. Ví dụ: nếu bạn có 16000 tweet trong tài khoản, bạn sẽ phải xem qua công cụ năm lần để nó thực sự sạch.

Bạn nên làm gì trước khi sử dụng một công cụ

Một bước trước đó trước khi bắt đầu xóa các tweet khỏi tài khoản của bạn mà không cần nhìn lại là tạo một bản sao lịch sử các tin nhắn mà bạn đã xuất bản. Điều đó không phải là vô nghĩa và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ tạo tài khoản từ đầu và bạn cũng sẽ làm tốt việc đó, nhưng bạn nên lưu giữ lịch sử phòng trường hợp bất kỳ thông báo nào trong số đó có thể giúp ích cho bạn.

Hoặc, như một phương án dự phòng trong trường hợp bạn hối hận về quyết định đó. Nếu không có bản sao, bạn sẽ không thể khôi phục tin nhắn.

Ngoài ra, Twitter không ủng hộ việc sử dụng các công cụ bên ngoài để xóa tất cả nội dung khỏi mạng xã hội. Họ ủng hộ nhiều hơn cho việc tạo một tài khoản mới và đặt tên giống như vậy. Tuy nhiên, điều này không chuyển bất kỳ người theo dõi nào bạn có hoặc những người theo dõi của bạn. Do đó nó không phải là một giải pháp tốt.

Để tạo bản sao lưu tài khoản Twitter của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
  • Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” từ menu thả xuống.
  • Nhấp vào “Tài khoản” trong thanh menu bên trái.
  • Cuộn xuống phần "Lưu trữ Twitter của bạn" và nhấp vào "Yêu cầu lưu trữ của bạn".
  • Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu Twitter để xác minh danh tính của mình.
  • Sau khi nhập mật khẩu, hãy nhấp vào "Xác nhận" để yêu cầu tải xuống dữ liệu của bạn.
  • Twitter sẽ gửi email cho bạn khi tệp của bạn đã sẵn sàng để tải xuống.
  • Làm theo hướng dẫn trong email để tải xuống và lưu tệp của bạn.

Xin lưu ý rằng có thể mất một thời gian để Twitter thu thập và chuẩn bị dữ liệu của bạn. Khi bạn tải xuống tệp của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tweet, tin nhắn trực tiếp, danh sách, v.v. trong một tệp nén.

Bây giờ bạn đã có nó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để xóa tất cả các tweet.

TweetTẩy

Nó là một công cụ cho phép bạn xóa tất cả các tweet bạn muốn, cả trên máy tính và máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là cho phép ứng dụng truy cập vào tài khoản Twitter của bạn và bạn sẽ có thể xóa mọi thứ hoặc thực hiện tìm kiếm và chọn các tweet mà bạn muốn xóa.

Đây là một trong những cách dễ sử dụng nhất và nó không phức tạp chút nào. Lý tưởng khi bạn muốn xóa nhiều bài đăng cùng lúc (chứ không phải xóa từng bài một).

Xóa tất cả các tweet của tôi

Hãy đi với một trong những ứng dụng. Bạn cũng sẽ phải cấp cho họ quyền truy cập vào tài khoản của mình và có thể xóa các tweet.

Như chúng tôi đã nói với bạn, họ sẽ chỉ có thể xóa trong nhóm 3200 tin nhắn, vì vậy nếu bạn có nhiều hơn, bạn sẽ phải tiếp tục sử dụng nó cho đến khi hồ sơ của bạn thực sự trống.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng nó không cho phép bạn chọn cái nào sẽ lưu và cái nào sẽ xóa. Nó xóa tất cả. Nhưng không chỉ từ Twitter, mà còn từ kết quả tìm kiếm.

TweetXóa

TweetXóa

Một trong những tính năng được biết đến nhiều nhất là tính năng này, có thể xóa tất cả các tweet cùng một lúc và cũng có một số tùy chọn gây tò mò, chẳng hạn như có thể lên lịch xóa tự động.

Tất nhiên, công cụ này chỉ cho phép bạn xóa 3200 tweet. Nếu bạn muốn tiếp tục xóa, bạn sẽ phải trả một tài khoản trả phí để làm điều đó (cũng như để lên lịch và các tính năng bổ sung khác mà bạn có thể quan tâm).

lau chùi

Có thể nó là một trong những thứ ít được biết đến hơn, nhưng không phải vì thế mà nó tệ. Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu với trình duyệt, cấp quyền cho nó và thời điểm bạn cấp cho Star Wiping, nó sẽ bắt đầu xóa tất cả các tweet.

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để xóa tất cả các tweet, một số miễn phí và một số phải trả phí. Hãy nhớ rằng nếu bạn cho phép sử dụng các công cụ này, thì sau đó bạn có thể thu hồi nó để duy trì tính bảo mật cho tài khoản của mình. Bạn đã bao giờ cần đột ngột xóa tất cả các tweet khỏi tài khoản của mình chưa? Bạn đã làm nó như thế nào?


Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.